Tin tức » Tin môi trường »
Số lượt xem: 1016
Gửi lúc 09:30' 28/05/2012
Nhà vệ sinh di động xin như khách sạn
Nhà vệ sinh này luôn sạch sẽ, sáng bóng và có đầy đủ các tiện nghi như một phòng nghỉ trong khách sạn!

Người dân thành phố Bình Đỉnh Sơn, Hà Nam, Trung Quốc vô cùng tự hào về nơi mình sinh sống bởi ở đó những nhà vệ sinh di động "xịn" như khách sạn.

nhà vệ sinh xịn như khách sạn
(Hình ảnh nhìn từ bên ngoài)

Nhìn bên ngoài, chắc chắn nhiều người chẳng thể nào nhận ra bởi những nhà vệ sinh này được sơn màu sắc sặc sỡ, xây dựng kiên cố và luôn sạch sẽ. Bước vào trong, bạn sẽ choáng ngợp bởi nội thất được trang trí đẹp mắt và các vật dụng được trang bị đầy đủ. Những bộ bàn ghế bằng gỗ nhìn rất sang trọng, ti vi, bình lọc nước, điều hòa, quạt điện, đồng hồ, hoa tươi... đều đủ cả. Trên bức tường còn treo những bức tranh sắc màu.

Hai buồng vệ sinh nam nữ được phân tách riêng biệt, luôn sáng bóng và không hề có mùi hôi. Điều đặc biệt là ở buồng vệ sinh nam có cả thiết bị cọ rửa cảm ứng nữa cơ.

Ngoài ra, người dân khi vào đây còn có thể gửi đồ tại phòng để đồ và nếu có vấn đề gì xảy ra có thể liên hệ phòng quản lý ở ngay cạnh đó. Nhà vệ sinh có 4 nhân viên quản lý, ngoài việc quản lý, họ thay nhau dọn dẹp, cứ 30 phút lại cọ rửa một lần để đảm bảo nền nhà luôn sáng bóng. Người dân vào đây cũng không được hút thuốc.

Có lẽ bởi tiện nghi cao cấp cùng không gian thoáng, sạch sẽ lại miễn phí hoàn toàn nên nhà vệ sinh di động ở Bình Đỉnh Sơn không lúc nào vắng người. Bắt đầu mở cửa từ 6h30 và đóng cửa lúc 22h30, những nhà vệ sinh này luôn nườm nượp. Theo ước tính của vị quản lý ở đây, mỗi ngày có từ 3.000 - 4.000 lượt người ghé vào.

Nhà vệ sinh di động này được xây dựng từ năm 1996, đến năm 2010, cơ quan chức năng thành phố đã quyết định nâng cấp chúng để phục vụ người dân. Chi phí nâng cấp và để nhà vệ sinh hoạt động cũng không hề rẻ.


Các tin mớiCác tin khácICD CABIN TECHNOLOGY
Đơn vị thiết kế, gia công & lắp đặt các mẫu Cabin nhà bảo vệ-Cabin thu phí-Nhà vệ sinh di động
Tel: 024. 2200 9188 * Hot-line: 0961 370 688
* E-mail: khachhang.icd@gmail.com 
VPGD: Số 489 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Khu CN Bắc Thăng Long, Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội


Copyright 2008-2014 ICD CORPORATION. All rights reserved.
ICDThùng rác | Thùng rác văn phòng Thùng rác nhựa | Thùng rác ngoài trời | Thùng rác công cộng - Thùng rác y tế | Cabin bảo vệ | Thùng rác composite