Tin tức » Tin môi trường »
Số lượt xem: 934
Gửi lúc 15:42' 24/05/2012
Một phụ nữ chết trong nhà vệ sinh công cộng
Khoa Cấp cứu BV Đa khoa Sài Gòn tiếp nhận bệnh nhân LTTH (24 tuổi, Thủ Đức) trong tình trạng trụy tim mạch, huyết áp bằng 0.

Các bác sĩ xác định chị H. đã tử vong trước đó. Kết quả chẩn đoán ban đầu cho thấy trên tay chị H. có nhiều vết kim tiêm, âm đạo có nhiều tinh dịch… Các cơ quan chức năng đã tiến hành giám định tử thi để xác định chính xác nguyên nhân gây ra cái chết cho chị H.

Người nhà chị H. cho biết sáng ngày 3/1/2011, chị ra chợ cách nhà khoảng 300m để mua thức ăn. Tuy nhiên, đến 9 giờ thì gia đình nhận được một cuộc điện thoại của một người đàn ông lạ báo là chị H. chết trong nhà vệ sinh ở Công viên 23-9, quận 1. Gia đình chị H. cũng cho rằng không phát hiện chị H. có chơi ma túy nhưng hay mặc áo ấm trong nhà…

Một nhân viên trực tại Công viên 23-9 cho biết chị H. vào nhà vệ sinh được một lúc thì ngã. Nghe tiếng động, mọi người phá cửa chạy vào đưa chị ra ngoài hô hấp nhân tạo, sau đó đưa chị H. vào bệnh viện cấp cứu. Trong nhà vệ sinh không tìm thấy cái bơm kim tiêm nào.

Nguồn tin: Pháp Luật TPHCM

Các tin mớiCác tin khácICD CABIN TECHNOLOGY
Đơn vị thiết kế, gia công & lắp đặt các mẫu Cabin nhà bảo vệ-Cabin thu phí-Nhà vệ sinh di động
Tel: 024. 2200 9188 * Hot-line: 0961 370 688
* E-mail: khachhang.icd@gmail.com 
VPGD: Số 489 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Khu CN Bắc Thăng Long, Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội


Copyright 2008-2014 ICD CORPORATION. All rights reserved.
ICDThùng rác | Thùng rác văn phòng Thùng rác nhựa | Thùng rác ngoài trời | Thùng rác công cộng - Thùng rác y tế | Cabin bảo vệ | Thùng rác composite