Tin tức » Tin môi trường »
Số lượt xem: 962
Gửi lúc 16:55' 02/12/2012
"Giải quyết nỗi buồn" với công viên toilet
Công viên văn hóa toilet vừa mở cửa tại Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều khách tham quan bởi nơi đây có những bức tượng người đang đi vệ sinh và trưng bày các kiểu bồn cầu hết sức độc đáo.

Hình ảnh


Công viên đặc biệt này nằm ở thành phố Suwon, Hàn Quốc. Đây được xem là công viên đầu tiên trên thế giới giới thiệu những nét văn hóa về nhà vệ sinh.

Ông Sim Jae-Duck, thị trưởng thành phố Suwom vừa mới qua đời, người được mọi người gọi một cách trìu mến là “Ngài Toilet” đã có công rất lớn trong việc cải thiện nhà vệ sinh công cộng tại Hàn Quốc. Ông Jae-Duck cũng là người thành lập “Hiệp hội toilet thế giới”.

Hình ảnh


Để tưởng nhớ ông Jae-Duck, người dân đã quyên góp tiền xây dựng một công viên về chủ đề toilet. Bên trong công viên có tòa nhà hình chiếc bồn cầu và những tượng người bằng đồng đang đi vệ sinh rất lạ mắt.

Hình ảnh


Ngoài ra, công viên này còn có bảo tàng toilet. Đến đây, du khách sẽ được khám phá nhà vệ sinh công cộng từ thời La Mã cổ đại, nhà vệ sinh châu Âu thời Trung đại, nhà vệ sinh di động và nhà vệ sinh ở Hàn Quốc cách đây 1.000 năm.
Tác giả: Hanhcheryl
Nguồn tin: http://www.diendandulich.biz

Các tin mớiCác tin khácICD CABIN TECHNOLOGY
Đơn vị thiết kế, gia công & lắp đặt các mẫu Cabin nhà bảo vệ-Cabin thu phí-Nhà vệ sinh di động
Tel: 024. 2200 9188 * Hot-line: 0961 370 688
* E-mail: khachhang.icd@gmail.com 
VPGD: Số 489 Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: Khu CN Bắc Thăng Long, Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội


Copyright 2008-2014 ICD CORPORATION. All rights reserved.
ICDThùng rác | Thùng rác văn phòng Thùng rác nhựa | Thùng rác ngoài trời | Thùng rác công cộng - Thùng rác y tế | Cabin bảo vệ | Thùng rác composite